về chúng tôi
CÔNG TY TNHH CHEROKEE VIỆT NAM

     Cherokee’s Secret là thương hiệu Canada được xây dựng ý tưởng từ tập hợp các bí quyết và công thức sử dụng thảo mộc đã tồn tại hàng trăm năm của tộc người Cherokee Bắc Mỹ. Và, Cherokee’s Secret Việt Nam là một thành viên của Cherokee’s Secret.

Tộc người Cherokee là tộc người phát triển bậc nhất tại Bắc Mỹ trước khi Cristoforo Colombo đặt chân tới nơi đây. Đây cũng là bộ tộc thổ dân bản địa lớn nhất tại Bắc Mỹ với hơn 300.000 thành viên thuộc bộ tộc và 819.000 người đang sinh sống tại Mỹ tuyên bố có dòng dõi từ Cherokee. Điều đặc biệt, Cherokee là bộ tộc duy nhất có chữ viết, chính vì thế qua rất nhiều thế hệ thì các bài thuốc và công dụng các loại thảo mộc được người Cherokee ghi chép lại đầy đủ. Ngày nay, những thông tin đó được xuất bản thành những cuốn dược điển và lưu tại thư viện Quốc gia Hoa Kỳ.

      Từ thời kỳ người da trắng đến xâm lược thâu tóm vùng Bắc Mỹ đến nay, qua nhiều quá trình tìm hiểu về những bài thuốc và các loại thảo mộc của người Cherokee, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì cuối cùng họ cũng áp dụng được công nghệ vào trong quá trình nghiên cứu và chuẩn hóa để tách lấy dược chất có công dụng chính trong các loại thảo mộc.

     Kế thừa những thành tự như vậy, Cherokee’s Secret đang mang đến cho người dùng các sản phẩm chứa những giá trị tinh túy nhất.

01.

Giá trị cốt lõi

Các sản phẩm của chúng tôi từ khi phát triền luôn đảm bảo được các tiêu chí sau:

Phương châm kinh doanh của chúng tôi luôn tuân thủ theo các tôn chỉ:

02.

NHIỆM VỤ

Chúng tôi luôn coi mình phải có trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng và đặc biệt với người sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chính vì thế nhiệm vụ của chúng tôi là nghiên cứu sản phẩm chất lượng và an toàn nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của người dùng.

“SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI”

03.

TẦM NHÌN

Trong tương lai gần,  Cherokee’s Secret sẽ là một trong những doanh nghiệp top đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe.