TƯ VẤN & KIẾN THỨC

Với PERLUPHEN 2 HOURS không còn nỗi lo thấp khớp

benh-thap-tim-perluphen-2hours

Dân gian có câu “khớp đớp vào tim” để chỉ một căn bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong do gây tổn thương trên nhiều cơ quan, nguy hiểm hơn bệnh có thể xảy ra chỉ sau một đợt viêm họng cấp căn nguyên do liên cầu tan huyết beta nhóm A. Vậy, bệnh thấp khớp cấp là gì, biểu hiện ra sao và phác đồ điều trị như thế nào, mời quý độc giả đón đọc bài viết sau để có cái nhìn rõ nét nhất.

 

Bệnh thấp khớp có nguy hiểm không?

Bệnh thấp khớp là bệnh viêm lan tỏa của tổ chức liên kết khớp có mối liên quan chặt chẽ đến quá trình viêm nhiễm đường hô hấp trên do liên cầu khuẩn tan huyết Beta nhóm A. Liên cầu tan huyết Beta nhóm A lại có cấu trúc tương tự màng hoạt dịch khớp, khiến cơ thể nhầm lẫn trong phân biệt tác nhân ngoại lai và bản thân nội tại, tấn công cả màng hoạt dịch khớp, màng tim, màng phổi dẫn đến tổn thương trên tim, có thể dẫn đến di chứng ở van tim, thậm chí dẫn đến nguy cơ tử vong.

Bệnh nhân có thể bị viêm khớp gối, viêm cổ chân, viêm khuỷu vai với biểu hiện khớp sưng và nóng đỏ, tình trạng viêm này kéo dài 3-8 ngày rồi chuyển sang khớp khác. Nguy hiểm hơn cả là các biểu hiện trên tim như viêm màng trong tim, viêm cơ tim, viêm màng ngoài tim hay viêm toàn bộ tim.

benh-thap-tim-perluphen-2hours

Phác đồ điều trị bệnh thấp khớp cấp:

Khi có chẩn đoán xác định khớp cấp, bệnh nhân được tiến hành điều trị theo phác đồ phù hợp.

  • Bệnh nhân được chỉ định nghỉ ngơi tuyệt đối cho tới khi mạch trở lại bình thường, ngưng các hoạt động thể thao ít nhất 6 tháng.

 

  • Bản thân thấp khớp nguy hiểm bởi vì hệ thống miễn dịch của cơ thể lại quay lại tấn công chính hệ thống màng (màng hoạt dịch khớp, màng tim, màng phổi,…) do vậy, điều cần thiết cần phải làm bên cạnh dùng kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn đó là sử dụng thuốc chống viêm để chặn đứng phản ứng viêm không diễn biến xấu hơn. Thuốc chống viêm được sử dụng ở đây có thể là thuốc steroid hay ưa chuộng hơn cả là thuốc chống viêm không steroid, corticoid.

 

  • Ngoài nhóm Corticoid, các thuốc giảm đau nhóm NSAIDs cũng thường được chỉ định cho bệnh nhân bị thấp khớp. Tuy nhiên khi sử dụng kéo dài thì các thuốc này đều gây tác dụng phụ nhất là trên tiêu hóa.

Sử dụng NSAIDs kéo dài có thể gây nhiều tác dụng phụ mà không thể không nhắc đến tác dụng phụ trên tim (gây nhồi máu cơ tim khi dùng kéo dài)

Hiện nay, xu hướng sử dụng các dưỡng chất sinh học từ thiên nhiên đã có những bước phát triển mạnh mẽ, nổi bật là thành công chắt lọc dưỡng chất Perluxan của các nhà khoa học Mỹ.

  •        Perluxan được chứng minh trên lâm sàng là có hiệu quả chống viêm giảm đau tương tự như các thuốc giảm đau chống viêm trong nhóm NSAIDs. Cơ chế chống viêm là do ức chế COX2- vốn không tồn tại trong cơ thể mà xuất hiện do cảm ứng, chủ yếu ở ổ viêm.

perluxan-tri-benh-khop-an-toan

  •        Perluxan ưu việt hơn so với NSAIDS dù cùng có cơ chế tác dụng là ức chế COX bởi tác dụng chọn lọc hơn. Perluxan ít tác động ức chế COX1 hơn vì thế làm giảm các tác dụng không mong muốn hơn. Cần biết, ức chế COX1 sẽ ức chế tổng hợp các PG khu trú trong cơ thể như PG I2 ở thận, dạ dày- ruột và nội mô mạch máu hay PG E2 ở dạ dày-ruột, thromboxan A2 tiểu cầu. Vì vậy các tác dụng bất lợi trên hệ tiêu hóa (rối loạn dạ dày-ruột), trên hệ tạo máu (xuất huyết, rối loạn đông máu) sẽ vì thế mà giảm hơn so với các thuốc tân dược. Chính vì ưu điểm này, sản phẩm chứa perluxan có thể sử dụng hàng ngày mà không cần ngưng nghỉ giãn cách, dùng quá liều không gây nguy hiểm nếu bị người bệnh lạm dụng. Nhiều nghiên cứu, thử nghiệm đã được tiến hành để theo dõi tác dụng bất lợi khi dùng thuốc ở liều cao cho thấy, với liều dùng gấp 4 lần liều dùng thông thường cũng không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm.

 

PERLUPHEN 2HOURS – sản phẩm được sản xuất tại MỸ, không còn nỗi lo viêm đau các khớp trong bệnh thấp tim, ngăn ngừa viêm tiến triển làm nặng thêm tình trạng bệnh thấp khớp.

Perluphen 2 hours là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất từ nhà máy Health Gernesis, Mỹ phát triển từ bí quyết cải thiện sức khỏe của người thổ dân da đỏ Cherokee Bắc Mỹ.

Perluphen 2 hours là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam bổ sung đầy đủ thành phần và hàm lượng Perluxan. Chính vì vậy, đây là sản phẩm có thể bổ sung hoàn hảo cho trường hợp đau viêm khớp nhất hiện nay. Perluphen 2 hours có chứa các thành phần: Perluxan (nón cây Hoa Bia Bắc Mỹ), Bioperin (chuẩn hóa đạt 95% Piperine từ tiêu đen), Pine Bark Extract (Chiết xuất vỏ thông biển).

  • Với Perluxan chiết xuất 100% từ nón cây Hoa Bia Bắc Mỹ trồng theo tiêu chuẩn GRAS đảm bảo nguyên liệu sạch làm dược phẩm. Perluxan là chất có khả năng giảm đau kháng viêm đã được kiểm nghiệm lâm sàng tương đương các thuốc tân dược trong nhóm NSAID. Perluxan sở hữu 4 bằng phát minh sáng chế độc lập chứng minh tác dụng nhanh chóng trong vòng 2 giờ và hiệu quả kéo dài trên 8 giờ an toàn với hệ tiêu hóa và tim mạch, không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm nên có thể sử dụng hàng ngày không cần ngưng nghỉ giãn cách, không như các thuốc giảm đau kháng viêm tân dược thường tác dụng rất nhanh nhưng cũng nhanh hết tác dụng.

 

  • Với Bioperin chiết xuất từ hạt tiêu đen đạt chuẩn hóa 95% piperin tăng sinh khả dụng của dưỡng chất kết hợp khác qua đường uống lên nhiều lần và đã được FDA khuyến khích sử dụng.

 

  • Với Pine Bark Extract (Chiết xuất vỏ thông biển) bằng công nghệ chiết xuất chuẩn hóa đạt 70% hàm lượng nhóm chất Polyphenols và trong đó có 95% là Proanthocianidins – chất có khả năng chống oxy hóa cực mạnh, nằm trong top đầu các dược chất chống oxy hóa mạnh nhất trong tự nhiên đồng thời giúp giảm đau kháng viêm và trung hòa đào thải Axit Uric nhờ khả năng chống oxy hóa an toàn.

Vì vậy, bổ sung Perluphen 2hours cho tình trạng viêm cổ chân, viêm khuỷu vai trong bệnh thấp tim là một trong những liệu pháp đã được các nhà khoa học chứng minh có hiệu quả cao trong việc giảm đau, kháng viêm. Ngoài giảm đau, Perluphen 2 hours còn hiệu quả trong việc chống viêm, giúp ngăn chặn tình trạng bệnh diễn biến xấu hơn.

Ưu điểm nổi bật của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PERLUPHEN 2HOURS

☑ Được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới tại Mỹ để chiết xuất ra Perluxan có độ tinh khiết cao,  chuẩn hóa đạt 30% Alpha Axit và Iso Alpha Axit – khả năng giảm đau kháng viêm đã được kiểm nghiệm lâm sàng tương đương các thuốc tân dược trong nhóm NSAID, hạn chế tác dụng phụ và an toàn.

☑ Thành phần chính Perluxan, Bioperin tinh khiết ngay từ nguồn dược liệu: giống, điều kiện trồng, thổ nhưỡng, thu hoạch…  đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn GRAS, FDA của Mỹ.

☑ Không chứa phụ gia nhân tạo, chất độc hại.

☑ Dạng viên phân liều định lượng chuẩn cho liệu trình sử dụng, bổ sung bằng cách uống giúp hấp thụ nhanh và tối đa khi sử dụng.

☑ Không gây dị ứng đối với những người mẫn cảm, an toàn cho đối tượng sử dụng.

☑ Sở hữu 4 bằng phát minh sáng chế độc lập ở nhiều quốc gia chứng minh tính an toàn, không tác dụng phụ, tiện sử dụng, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng.

Do vậy sử dụng PERLUPHEN 2HOURS hàng ngày giúp:

  • Giảm các triệu chứng sưng, phù nề, đau nhức khớp, hạn chế phản ứng viêm tiến triển, lan rộng làm nặng thêm tình trạng bệnh thấp tim.
  • Cải thiện sức khỏe xương khớp giúp bệnh nhân có thể hoạt động bình thường.

Chia sẻ ngay: