TƯ VẤN & KIẾN THỨC

Lựa chọn glucosamine dựa trên các tiêu chí nào

lieu-phap-dieu-tri-benh-xuong-khop

Trong các mô khớp, sụn, Glucosamine là thành phần tham gia cấu tạo nên hyaluronic acid, chondroitin, keratan. Đây là các chất tham gia cấu tạo nên sợi collagen, thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào ở sụn khớp và chất hoạt dịch khớp. Quá trình tổng hợp sợi collagen ở các mô sụn giúp làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp được vận động dễ dàng.

 

Việc bổ sung glucosamine là vô cùng cần thiết cho cơ thể, đặc biệt cho những người sức khỏe yếu, tuổi già, những người xương khớp không khỏe mạnh hoặc những người thường xuyên mất ăn mất ngủ vì bệnh xương khớp.

Glucosamine thường được dùng cho các bệnh lý thoái hóa xương khớp nguyên phát hoặc thứ phát, viêm khớp cấp và mạn tính. Thời gian sử dụng cần lâu dài và có liệu trình phù hợp, sau đó cần được khám lại để đánh giá hiệu quả sau mỗi liệu trình.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có hàng trăm loại glucosamine, mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau, mỗi loại có những cách sử dụng và phù hợp với từng cơ địa của từng đối tượng sử dụng vì vậy thật khó để lựa chọn được loại thuốc bổ khớp glucosamine tốt nhất cho cơ thể và nhu cầu của mình.

 

Các tiêu chí lựa chọn glucosamine tốt nhất cho xương khớp

Thực tế không có quá nhiều tiêu chí lựa chọn glucosamine tuy nhiên khi lựa chọn glucosamine người sử dụng cần đặt ra cho mình những tiêu chí nào đó để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Tham khảo các tiêu chí của chúng tôi.

  • Hàm lượng glucosamine: Đây là tiêu chí cơ bản và khá quan trọng đối với những người sử dụng glucosamine, bởi mỗi căn bệnh khớp khác nhau cần sử dụng glucosamine với hàm lượng khác nhau. Ví dụ viêm khớp lưng và khớp mông cần sử dụng glucosamine hoàn toàn khác nhau. Người sử dụng cần lưu ý tối đa 1 ngày chỉ được sử dụng 2000mg glucosamine tinh khiết dù mắc bệnh xương khớp loại nào đi nữa.
  • Glucosamine có tác dụng giảm đau, kháng viêm: glucosamine không có tác dụng giảm đau và kháng viêm tức thì mà ảnh hưởng từ từ vì vậy người sử dụng cần kiên trì sử dụng nhưng cũng cần nắm được cơ chế tác dụng và thời điểm tác dụng của glucosamine lên cơ thể. Đặc biệt khi kết hợp glucosamine với nhiều thành phần thiên nhiên khác có tác dụng giảm đau nhanh, chống viêm khớp cực kỳ hiệu quả.

Để chống gây kích ứng dạ dày để tốt hơn hiện có GreenGrown® Glucosamine sản xuất 100% từ ngô không biến đổi gen (non-GMO) có độ tinh khiết Glucosamine đạt 100%, mang lại tác dụng tái tạo sụn khớp hiệu quả và đặc biệt là hoàn toàn an toàn, không gây hiện tượng kích ứng hay dị ứng.

>> Xem thêm: GreenGrown® Glucosamine – Hoạt chất quý cho người bị khớp viêm thoái hóa từ bí quyết người Cherokee

GreenGrown® Glucosamine là dưỡng chất sinh học có nguồn gốc từ ngô không biến đổi gen (non-GMO), được tinh chiết bằng công nghệ hiện đại, độc quyền của Mỹ, cung cấp Glucosamin tinh khiết với tỉ lệ tối ưu cho sức khỏe xương khớp. Nhờ đó, GreenGrown® Glucosamine mang hoạt tính sinh học rất cao với 100% thành phần được hấp thụ sau khi uống, nhanh chóng có mặt trong mô liên kết tại sụn và khớp xương để giảm đau, kháng viêm xương khớp, kích thích tái tạo chất nền cho xương khớp khỏe mạnh.

Với khả năng tác động an toàn, trúng đích cùng lúc vào sụn và khớp xương, GreenGrown® Glucosamine đã được chứng minh giúp tình trạng viêm khớp, thoái hóa khớp cải thiện và ngăn ngừa sự tiến triển của thoái hóa xương khớp an toàn, bền vững.

Chia sẻ ngay: