TƯ VẤN & KIẾN THỨC

GreenGrown® Glucosamine – Liệu pháp mới trong điều trị bệnh lý xương khớp

greengrown-lucosamine-chiet-xuat-tu-ngo

Một phát minh khoa học đã được ghi nhận tại Mỹ kế thừa tinh hoa của nền văn minh y học người thổ dân da đỏ Cherokee trong điều trị và phòng ngừa hiệu quả thoái hóa khớp có tên gọi là GreenGrown Glucosamine từ thực vật..

lieu-phap-dieu-tri-benh-xuong-khop

GreenGrown Glucosamine – Liệu pháp mới trong điều trị bệnh lý xương khớp từ bí quyết của người dân da đỏ Cherokee Bắc Mỹ

Sụn khớp là một phần đệm tốt để giúp giảm sức nén và giúp cho việc chuyển động trượt giữa các khoang khớp với một hệ số ma sát rất thấp.

Trong sụn khớp không có mạch máu và thần kinh. Các tế bào sụn chiếm 3% sụn khớp, còn lại là nước và chất cơ bản. Chất cơ bản này được xây dựng từ một mạng lưới gồm các sợi collagen đan chéo vào nhau dày đặc giúp cho sự dày, bền chắc và đàn hồi, dẻo dai của sụn khớp.

Glucosamine là thành phần tham gia cấu tạo nên hyaluronic acid, chondroitin sulfate, keratan sulfate- đều là những thành phần quan trọng trong sụn khớp và chất hoạt dịch khớp. Bổ sung Glucosamine giúp làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp được vận động dễ dàng.

Tuy nhiên, mạng lưới các sợi collagen này ngày càng bị xơ cứng và tổn thương nhiều lên do quá trình lão hóa tự nhiên. Bên cạnh đó, trong các bệnh lý viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp…, do cơ chế miễn dịch, cơ thể hiểu nhầm các collagen này là các kháng nguyên ở bên ngoài xâm nhập và gây hại, từ đó cơ thể mới sinh ra các kháng thể tìm diệt collagen của chính mình.

Các dưỡng chất glucosamine trên thị trường thường được bào chế từ vỏ sò, cá biển… có độ tinh khiết không cao, khả năng hấp thu không hết và vẫn có tỷ lệ bị kích ứng, dị ứng khi bổ sung.

Từ những cơ sở trên, các nhà khoa học vạch ra hướng nghiên cứu bổ sung vào sụn khớp glucosamine thực vật một cách tự nhiên để bảo vệ khớp và chữa các bệnh viêm khớp hiệu quả hơn.

Kế thừa những thành tựu văn minh y học của người dân da đỏ Cherokee Bắc Mỹ, các nhà khoa học đã chiết xuất thành công dưỡng chất glucosamine mang tên GreenGrown Glucosamine từ ngô không biến đổi gen (tiêu chuẩn GRAS). Qua những thử nghiệm khắt khe, GreenGrown Glucosamine với ưu điểm đảm bảo độ tinh khiết rất cao, glucosamine từ thực vật không gây kích ứng khi bổ sung bằng đường uống cho quá trình tái tạo sụn khớp mà còn giải quyết được vấn đề quan trọng là hấp thu nhanh để cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và tái tạo mô sụn tại các khớp.

cong-dung-greengrown-glucosamine

Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh rằng, GreenGrown® Glucosamine tăng cường chất dịch khớp không những làm giảm đau viêm khớp mà còn ngăn ngừa biến chứng, vì nó dần dần khắc phục sự tổn hại của xương khớp, giải quyết triệt để các chứng viêm. Là giải pháp giúp giảm đau và phòng ngừa thoái hóa khớp, loãng xương hiệu quả nhất hiện nay.

Nghiên cứu GreenGrown® Glucosamine với sụn khớp được cấp 22 bằng sáng chế tại nhiều nước và chứng minh hiệu quả trên nghiên cứu lâm sàng được cấp bằng nghiên cứu tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Perlusamine Platinum là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam có dạng lỏng – dùng uống, bổ sung đầy đủ thành phần và hàm lượng glucosamine dưới dạng GreenGrown® Glucosamine, gần như tương tự thành phần của dịch khớp giúp thúc đẩy sự hình thành và nuôi dưỡng mô sụn tại các khớp, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh liên kết cơ – gân – sụn khớp.

Chính vì vậy, đây là sản phẩm có thể bổ sung hoàn hảo cho cấu tạo của sụn khớp nhất hiện nay. Perlusamine Platinum có chứa các thành phần: GreenGrown® Glucosamine (được chiết xuất từ ngô không biến đổi gen), Perluxan (nón cây Hoa Bia Bắc Mỹ).

perlusamine-giam-dau-xuong-khop

Ưu điểm nổi bật của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Perlusamine Platinum

☑ Được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới tại Mỹ để chiết xuất ra GreenGrown® GlucosaminePerluxan có độ tinh khiết cao, hạn chế tác dụng phụ và an toàn.

☑ Thành phần chính GreenGrown® GlucosaminePerluxan tinh khiết ngay từ nguồn dược liệu: giống, điều kiện trồng, thổ nhưỡng, thu hoạch…  đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn GRAS, FDA của Mỹ.

☑ Không chứa phụ gia nhân tạo, chất độc hại.

☑ Dạng lỏng bổ sung bằng cách uống giúp hấp thụ nhanh và tối đa khi sử dụng.

☑ Không gây dị ứng đối với những người mẫn cảm với thành phần thủy hải sản

☑ Sở hữu 26 bằng phát minh sáng chế độc lập chứng minh tính an toàn, không tác dụng phụ, tiện sử dụng, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng.

Do vậy sử dụng Perlusamine Platinum hàng ngày giúp:

  • Giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, vận động khó khăn do thoái hóa xương khớp.
  • Hỗ trợ làm trơn ổ khớp bởi tác động tăng tiết dịch khớp, bảo vệ và tái tạo sụn khớp, giúp khớp cử động dễ dàng.
  • Phòng và hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, viêm khớp, các bệnh về xương khớp.

Chia sẻ ngay: