TƯ VẤN & KIẾN THỨC

GreenGrown® Glucosamine là gì

greengrow glucosamin công dụng ngô so sánh

GreenGrown® Glucosamine là một loại Glucosamine HCl là thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào ở sụn khớp và chất hoạt dịch khớp. Bổ sung GreenGrown® Glucosamine giúp giảm đau nhanh chóng, tăng tổng hợp sợi collagen ở các mô sụn khớp, kháng viêm khớp, làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp được vận động dễ dàng.

GreenGrown® Glucosamine được sản xuất từ ​​ngô không biến đổi gen (non-GMO), với công nghệ độc quyền từ Mỹ. Nguồn nguyên liệu ngô không biến đổi gen được đảm bảo sạch, an toàn trồng theo tiêu chuẩn GRAS được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ được kiểm soát từ chọn giống, chọn thổ nhưỡng, khí hậu nơi trồng, quy trình trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ, thu hoạch và sơ chế kiểm soát kỹ càng… mới được xác nhận tinh chiết thành GreenGrown® Glucosamine.

So sánh ưu việt của glucosamine hcl chiết xuất từ  Ngô không biến đổi gen và từ vỏ động vật, thủy hải sản.

GreenGrown® Glucosamine là chất mà các nhà khoa học Canada đã khổ công phát triển từ bí quyết sức khỏe của người Cherokee từ hàng trăm năm trước.

Ngày nay, việc sản xuất Glucosamine từ vỏ sò, cá biển chỉ có thể đạt độ tinh khiết tối đa 98%, khi sử dụng có thể gây dị ứng, kích ứng tiêu hóa… GreenGrown® Glucosamine HCl có độ tinh khiết 100% theo chuẩn USP: 2000mg GreenGrown® Glucosamine HCl sẽ chứa 2000mg Glucosamine HCl.

Nghiên cứu GreenGrown® Glucosamine với sụn khớp được cấp bằng sáng chế tại nhiều nước và chứng minh hiệu quả trên nghiên cứu lâm sàng được cấp bằng nghiên cứu tại Mỹ:

cong-dung-greengrown-glucosamine

Tại sao GreenGrown® Glucosamine lại “đắt” và quan trọng đến vậy?

Như chúng ta biết, thoái hóa khớp, viêm khớp là bệnh của toàn bộ thành phần cấu tạo của khớp, như sụn khớp bị thoái hóa/ viêm gây đau, khó vận động linh hoạt. Sụn khớp được cấu tạo từ các thành phần: nước (chiếm 80%), các sợi collagen. Đặc biệt, tổ chức sụn khớp không có mạch máu trực tiếp nuôi dưỡng như các tổ chức khác, mà được nuôi dưỡng bằng con đường thẩm thấu nhờ tổ chức xương dưới sụn, màng hoạt dịch, dịch khớp. Để bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi, những phân tử GreenGrown® Glucosamine này kích thích sản sinh collagen hợp với nhau thành mô sụn cho xương và cơ thể, ngoài ra còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp.

Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh rằng, GreenGrown® Glucosamine tăng cường chất dịch khớp không những làm giảm đau viêm khớp mà còn ngăn ngừa biến chứng, vì nó dần dần khắc phục sự tổn hại của xương khớp, giải quyết triệt để các chứng viêm. Là giải pháp giúp giảm đau và phòng ngừa thoái hóa khớp hiệu quả nhất hiện nay.

Công ty CHEROKEE’s SECRET đơn vị phân phối độc quyền GreenGrown® Glucosamine tại Việt Nam

Perlusamine Platinum là sản phẩm duy nhất chứa thành phần GreenGrown® Glucosamine trên thị trường hiện nay, được phân phối độc quyền tại Việt Nam và được Bộ Y Tế cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định về VSATT đối với GreenGrown® Glucosamine.

 

PERLUSAMINE PLATINUM – sản phẩm được sản xuất tại MỸ, giúp giảm đau nhức xương khớp, là giải pháp chuyên biệt cho thoái hóa khớp.

Perlusamine Platinum là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất từ nhà máy Heallth Genesis, Mỹ. Perlusamine Platinum là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam có dạng lỏng – dùng uống, bổ sung đầy đủ thành phần và hàm lượng glucosamine dưới dạng GreenGrown® Glucosamine, gần như tương tự thành phần của dịch khớp. Chính vì vậy, đây là sản phẩm có thể bổ sung hoàn hảo cho cấu tạo của sụn khớp nhất hiện nay. Perlusamine Platinum có chứa các thành phần: GreenGrown® Glucosamine (được chiết xuất từ ngô không biến đổi gen), Perluxan (nón cây Hoa Bia Bắc Mỹ).

  • Với GreenGrown® Glucosamine là các chất căn bản giúp giảm đau, tăng sinh collagen của sụn khớp. Chất này chính là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn, giúp kháng viêm và giảm đau đối với người bị thoái hóa sụn, thúc đẩy quá trình chuyển hóa mô sụn, hình thành nên sụn.
  • Với Perluxan chiết xuất 100% từ nón cây Hoa Bia Bắc Mỹ trồng theo tiêu chuẩn GRAS đảm bảo nguyên liệu sạch làm dược phẩm. Perluxan là chất có khả năng giảm đau kháng viêm đã được kiểm nghiệm lâm sàng tương đương các thuốc tân dược trong nhóm NSAID. Perluxan sở hữu 4 bằng phát minh sáng chế độc lập chứng minh tác dụng nhanh chóng trong vòng 2 giờ và hiệu quả kéo dài trên 8 giờ an toàn với hệ tiêu hóa và tim mạch, không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm nên có thể sử dụng hàng ngày không cần ngưng nghỉ giãn cách, không như các thuốc giảm đau kháng viêm tân dược thường tác dụng rất nhanh nhưng cũng nhanh hết tác dụng.

Vì vậy, bổ sung GreenGrown® GlucosaminePerluxan cho sụn và khớp xương là một trong những liệu pháp đã được các nhà khoa học chứng minh có hiệu quả cao trong việc giảm đau và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp.

perlusamine-giam-dau-xuong-khop

 

Ưu điểm nổi bật của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Perlusamine Platinum

☑ Được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới tại Mỹ để chiết xuất ra GreenGrown® GlucosaminePerluxan có độ tinh khiết cao, hạn chế tác dụng phụ và an toàn.

☑ Thành phần chính GreenGrown® GlucosaminePerluxan tinh khiết ngay từ nguồn dược liệu: giống, điều kiện trồng, thổ nhưỡng, thu hoạch…  đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn GRAS, FDA của Mỹ.

☑ Không chứa phụ gia nhân tạo, chất độc hại.

☑ Dạng lỏng bổ sung bằng cách uống giúp hấp thụ nhanh và tối đa khi sử dụng.

☑ Không gây dị ứng đối với những người mẫn cảm với thành phần thủy hải sản

☑ Sở hữu 26 bằng phát minh sáng chế độc lập chứng minh tính an toàn, không tác dụng phụ, tiện sử dụng, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng.

Do vậy sử dụng Perlusamine Platinum hàng ngày giúp:

  • Giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, vận động khó khăn do thoái hóa xương khớp.
  • Hỗ trợ làm trơn ổ khớp bởi tác động tăng tiết dịch khớp, bảo vệ và tái tạo sụn khớp, giúp khớp cử động dễ dàng.
  • Phòng và hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, viêm khớp, các bệnh về xương khớp

Chia sẻ ngay: