Thương hiệu đến từ Canada

CHEROKEE'S SECRET

"Tinh lọc từ
những bí quyết cổ xưa"

Các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Cherokee’s Secret được phát triển dựa trên những loại thảo mộc cổ xưa được người Cherokee dùng từ hàng trăm năm trước và vẫn được duy trì cho đến ngày nay.

Thương hiệu đến từ Canada

CHEROKEE'S SECRET

"Tinh lọc từ
những bí quyết cổ xưa"

Các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Cherokee’s Secret được phát triển dựa trên những loại thảo mộc cổ xưa được người Cherokee dùng từ hàng trăm năm trước và vẫn được duy trì cho đến ngày nay.

01.

"BÍ MẬT CỦA NGƯỜI CHEROKEE"

     Cherokee’s Secret – “Bí mật của người Cherokee” –  là một thương hiệu đến từ Canada – kinh doanh các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng. Những sản phẩm của Cherokee’s Secret được chắt lọc từ hàng ngàn loại thảo mộc đã được sử dụng và ghi chép lại bởi người Cherokee.

Cherokee là một bộ tộc người thổ dân da đỏ bản địa lớn nhất và lâu đời nhất vùng Bắc Mỹ, tập trung sinh sống chính ở vùng đất thuộc Mỹ và Canada hiện nay. Từ xa xưa, người Cherokee đã biết sử dụng rất nhiều loại thảo mộc từ thiên nhiên để dùng cho việc bảo vệ sức khỏe của họ.

Đây là bộ tộc duy nhất có chữ viết nên các bài thuốc đã được ghi chép và lưu truyền đến ngày nay. Hiện tại, những kinh nghiệm sử dụng thảo mộc của người Cherokee đã được viết thành dược điển và xuất bản. Dựa vào đó, thành phần có trong các sản phẩm của Cherokee’s Secret được lựa chọn kỹ càng từ những loại thảo mộc có công dụng tốt nhất.

Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, Cherokee’s Secret đã tiến hành chiết xuất các loại thảo mộc này với độ tinh khiết cao và chuẩn hóa tăng hàm lượng các chất có công dụng chính, cũng như loại bỏ các chất có hại ra khỏi thành phần.

     Cherokee’s Secret ưu tiên lựa chọn những thành phần từ tự nhiên có công dụng mạnh mẽ và an toàn khi sử dụng. Tất cả những gì chúng tôi đang làm là vì:

   “SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI”.

02.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

     Hãy dùng các sản phẩm với chất lượng cao nhất và cảm nhận sức mạnh tinh túy của những loại thảo mộc được chắt lọc từ bí quyết hàng trăm năm. Sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bạn là mối quan tâm quan trọng nhất đối với Cherokee’s Secret.

GLUCOPASS™

Sản phẩm hỗ trợ kích thích sản xuất insulin nội sinh, tăng cường chuyển hóa glucose; qua đó giúp cân bằng đường huyết và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

PERLUPHEN™ 2 HOURS

Sản phẩm dành cho người bị đau, sưng, phù nề do viêm ví dụ: Viêm khớp, Gout, Đau bụng kinh, Chấn thương – tai nạn… Với công dụng giảm đau – kháng viêm nhanh chóng.

PERLUSAMINE™ 2 HOURS

Sản phẩm dành cho người bị thoái hóa khớp và viêm khớp. Với công dụng bôi trơn ổ khớp, giúp khớp vận động linh hoạt và giảm đau do thoái hóa khớp, viêm khớp gây ra.

COLLAT GEL POWDER

Sản phẩm tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa; cải thiện các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích; giúp ngăn chặn tạm thời sự thèm ăn khi dùng trước bữa ăn; giúp giảm mức cholesterol để tăng cường sức khỏe tim mạch.

6 IN 1 IMMUNE for kids

Sản phẩm 6 in 1 với các thành phần Elderberry, Echinacea Extract, Propolis extract, Vitamin D3, C, Kẽm giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, phòng tránh các bệnh cảm lạnh, cảm cúm, cúm mùa.

OMEGA-3 SEAL OIL

Dầu hải cẩu là một nguồn chứa axit béo Omega-3 (DHA, EPA, DPA) cần thiết để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

03.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Các sản phẩm của Cherokee’s Secret luôn được kiểm soát khắt khe về chất lượng ở mọi công đoạn, từ nguồn nguyên liệu cho đến khi sản xuất thành phẩm. Đạt các tiêu chuẩn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và dược phẩm.

CAM KẾT KHÔNG CHỨA
THÀNH PHẦN TÂN DƯỢC

     Rất nhiều sản phẩm trên thị trường đã bị phát hiện có chứa thành phần tân dược bị nghiêm cấm – được trộn trong sản phẩm nhằm đánh lừa khách hàng để chuộc lợi.

     Cherokee’s Secret luôn coi trọng sức khỏe của khách hàng trên hàng đầu nên chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm của Cherokee’s Secret đã được kiểm nghiệm và đánh giá bởi Viện Kiểm Nghiệm Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam.

Giấy kiểm nghiệm tân dược

DE-GOUT™ 2 HOURS

Giấy kiểm nghiệm tân dược

PERLUPHEN™ 2 HOURS

Giấy kiểm nghiệm tân dược

PERLUSAMINE™ PLATINUM

BẰNG PHÁT MINH SÁNG CHẾ

     Sản phẩm của Cherokee’s Secret chứa những thành phần đặc biệt được bảo vệ bởi các bằng phát minh sáng chế trên toàn cầu.

GREENGROWN® GLUCOSAMINE

…Và 19 bằng phát minh khác

BIOPERINE®

…Và 4 bằng phát minh khác

04.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI